ขณะนี้ บจก.พูลวิลล่า พัทยา ดูแลท่านอยู่
ใช้บัญชี ธนาคาร กสิกรไทย
กรุณาโอน เลขบัญชี 137-117-528-4 เท่านั้น

[DV-1405] พูลวิลล่าพัทยา

4 ห้องนอน
4 ห้องน้ำ
ค่าประกันความเสียหาย 5,000 ฿
คนเกินเสริมท่านละ 500 ฿ / คืน
เข้าพักรวมได้ไม่เกิน 9 ท่าน
500/ตัว/คืน

รายละเอียด

พิกัด: หาดบางเสร่
ห่างทะเล : 600 ม.
เช็คอิน: 15.00 น.
เช็คเอาท์: 11.00 น.

ที่พักนี้มีอะไรบ้าง

สระว่ายน้ำส่วนตัว (ระบบคลอรีน)
ขนาด 28 ตารางเมตร
ลึก 1.20 เมตร
คาราโอเกะ
ไฟเธค
ห่วงยางแฟนซี
เตาปิ้งย่าง
ที่นอนเสริมคนเกิน
ที่จอดรถ จอดรถได้ บ้านละ 3 คัน
Free Wifi !

จำนวนเตียง

หลัง A
ห้องที่ 1เตียง 6 ฟุต 1 เตียง
ห้องที่ 2เตียง 6 ฟุต 1 เตียง
ห้องที่ 3เตียง 6ฟุต 1 เตียง
หลัง B
ห้องที่ 4 เตียง 6ฟุต 1 เตียง

อุปกรณ์ครัว

อุปกรณ์ครัวครบครัน จาน ช้อน ซ่อม แก้วไวน์ แก้วน้ำ เหยือกน้ำ จานเล็ก-ใหญ่ ถ้วย
หม้อหุงข้าว เตาไมโครเวฟ ครก สาก กระติกน้ำร้อน ถังน้ำแข็ง

ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

*คนเกินจ่ายเสริมรวมกับค่าบ้าน ทางบ้านบังคับ*

- หากลูกค้าเข้าพักจนเลยเวลาที่กำหนดเราขออนุญาตคิดค่าปรับรายชั่วโมง เริ่มต้นที่ชั่วโมงละ 1,000 บาท
- ในวันเช็กเอ้าท์ ลูกค้าจะต้องล้างจานและทำความสะอาดเครื่องครัวทุกชิ้น รวมถึงแก้วน้ำทุกใบให้อยู่ในสภาพเดิมก่อนเวลาเช็คเอ้าท์ คือ 11.00 น. (สิบเอ็ดโมงเช้า) หากพบว่าปล่อยทิ้งไว้ทางบ้านพักจะขออนุญาตคิดค่าล้างจานและทำความสะอาดเครื่องครัวเป็นจำนวนเงิน 500 บาท และหากพบว่าลูกค้าคืนอุปกรณ์ไม่ครบตามจำนวนเดิม หรือทำเครื่องครัว จาน ชาม แก้วน้ำ ชำรุด, แตก,เสียหาย เราขอปรับตามราคาจริงตามสมควร
- ห้ามลูกค้าเข้าพักมากกว่าจำนวนที่แจ้งในการจองโดยเด็ดขาด หากพบว่ามีผู้เข้ามาพักเกินจำนวน หากต้องการเพิ่มจากจำนวนที่แจ้งไว้ กรุณาแจ้งให้ทราบก่อนวันเช็คอิน ทางเราจะคิดเพิ่มท่านละ 500 บาท (มีเตียงเสริม) และเงินส่วนนี้จะหักจากเงินประกันความเสียหายบ้าน
- ในกรณีที่มีบุคคลภายนอกเข้ามาเยี่ยม หรือเข้ามาทำกิจกรรม ทานอาหาร หรือใช้สระว่ายน้ำ จะคิดเงินในราคาผู้เข้าพักเพิ่ม คือ ท่านละ 500 บาท (เงินส่วนนี้จะหักจากเงินประกันความเสียหายบ้าน)
- หากฟูกที่นอนและเตียงเลอะ ชำรุด สูญหาย ปรับเริ่มต้นที่ 5,000 บาท ผ้าเช็ดผม ผ้าเช็ดตัว ชำรุด สูญหาย เลอะ ปรับผืนละ 300-500 บาท หากพบว่ามีคราบประจำเดือน อาเจียน ฉี่ อุจจาระ เลอะผ้าปูที่นอน ผ้านวม ปลอกผ้านวม และผ้ารองกันเปื้อน ปรับชิ้นละ 1,000-3,000 บาท
หากห่วงยางแตก ชำรุด เสียหาย จะมีค่าปรับตามขนาดห่วงยาง ดังนี้ ห่วงยางตัวเล็ก(สวมเอว) ราคา 500 บาท / ห่วงยางขนาดกลาง(แบบนั่งได้ 1 ท่าน) ราคา 1,700 บาท / ห่วงยางตัวใหญ่(แบบนั่งได้ 2-3 ท่าน) ราคา 2,500 บาท **หากท่านไม่ต้องการเล่นห่วงยาง ในช่วงเช็กอินท่านสามารถแจ้งพนักงานหรือแม่บ้านเพื่อทำการจัดเก็บห่วงยางได้
- ลูกค้าจะต้องสวมชุดว่ายน้ำ และล้างตัวทุกครั้งที่ลงสระว่ายน้ำ หรืออย่างน้อยจะต้องเตรียมกางเกงผ้าร่มหรือชุดผ้าร่ม เพื่อทำการเล่นน้ำ มิเช่นนั้นทางบ้านจะขอคิดค่าดูแลและทำความสะอาดสระน้ำ เป็นจำนวนเงิน 1,000 บาท และสำหรับบ้านที่มีสไลด์เดอร์ งดใส่ชุดว่ายน้ำที่มีซิปหรือกระดุมแบบแข็ง(ซิปแบบกางเกงยีนส์) ที่จะสร้างความเสียหายให้กับลู่สไลด์เดอร์ (อนุญาตให้มีซิปได้เฉพาะซิปแบบนิ่ม เช่น ชุดว่ายน้ำ Ripcurl, Roxy ฯ)
กรณีที่ลูกค้าทำน้ำในสระว่ายน้ำสกปรก มีการถ่ายของเสียหรือเทสิ่งแปลกปลอมลงในสระว่ายน้ำ รวมถึงอาเจียนลงในสระน้ำ จนทำสระน้ำเปลี่ยนสี จะมีค่าปรับ 1,500-2,000 บาท
หากสระน้ำเกิดความเสียหายจนไม่สามารถใช้งานได้ตามปกติ มีผลกระทบกับการรับลูกค้ากรุ๊ปถัดไป จำเป็นต้องเก็บค่าเสียหายเป็นจำนวนเงิน 5,000 บาท ทุกกรณี
- ห้ามสูบบุหรี่ภายในตัวบ้าน ถ้าแม่บ้านพบว่าฝ่าฝืนจะมีการปรับค่าซักผ้าม่าน 5,000 บาท (สูบได้บริเวณนอกตัวบ้าน) และขอความกรุณาเขี่ยบุหรี่ และทิ้งก้นบุหรี่ในที่เขี่ยบุหรี่ที่เตรียมไว้เท่านั้น หากพบว่ามีการทิ้งก้นบุหรี่หรือเศษผงจากบุหรี่นอกที่เขี่ยบุหรี่ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณพื้น สนามหญ้า ใต้ต้นไม้ ในกระถางต้นไม้ จะปรับจุดละ 100 บาท (บุหรี่ 1 ชิ้น = 100 บาท)

วิดีโอ

กฎที่พักเพิ่มเติมของทางที่พัก

#กฎระเบียบการเข้าพักบ้าน
- การจองบ้าน เราขอสงวนสิทธิ์ให้กับลูกค้าที่สะดวกโอนเงินค่ามัดจำบ้านก่อนเท่านั้นโดยค่ามัดจำบ้านจะคิดเป็นราคาประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์ของราคาบ้าน ณ วันที่จอง และในวันเช็กอิน ลูกค้าจะต้องชำระส่วนที่เหลือ พร้อมเงินมัดจำค่าประกันความเสียหาย เป็นจำนวนเงิน 5,000 บาท (ห้าพันบาท) หากไม่มีความเสียดายใดๆเกิดขึ้น ลูกค้าจะได้รับเงินส่วนนี้คืนหลังจากเช็กเอ้าท์
- เมื่อลูกค้าคอนเฟิร์มการจองบ้านและทำการโอนมัดจำเข้ามาเรียบร้อยแล้วลูกค้าจะไม่สามารถเปลี่ยนวัน เปลี่ยนบ้าน หรือเลื่อนวันเข้าพัก ไม่ว่าจะกรณีใดๆก็ตามทางเราต้องขอสงวนสิทธิ์ให้กับลูกค้าท่านอื่นมา ณ ที่นี้
- เวลาเช็กอินของทางบ้านคือ 15.00 น. (บ่ายสามโมง) ลูกค้าไม่สามารถเข้าพักก่อนเวลาเช็กอินได้ และไม่รับฝากสัมภาระ กระเป๋าเดินทาง หรือสิ่งของใดๆก่อนเวลาเช็กอินเนื่องจากเรายังมีลูกค้ากรุ๊ปก่อนหน้า
- ภายนอกตัวบ้านสามารถส่งเสียงดังได้ถึง 22.00 น. (สี่ทุ่ม) หากลูกค้าต้องการที่จะใช้เสียงต่อ ต้องขอความกรุณาเข้าไปภายในตัวบ้าน และปิดประตูหน้าต่างเพื่อเก็บเสียง ในกรณีที่ลูกค้าฝ่าฝืนใช้เสียงดังภายนอกตัวบ้านหลังจากเวลา 22:00 น. อาจทำให้เกิดปัญหากับเพื่อนบ้าน และอาจมีการแจ้งความดำเนินคดีในข้อหาสร้างความรบกวนแก่เพื่อนบ้าน ซึ่งทางเจ้าของและพนักงานทุกคนจะไม่รับผิดชอบค่าปรับ และจะไม่เป็นตัวแทนในไกล่เกลี่ยพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในทุกกรณี
- ห้ามเคลื่อนย้ายลำโพงของบ้าน และห้ามลูกค้านำลำโพงหรืออุปกรณ์ขยายเสียงทุกชนิด และห้ามเปิดเครื่องเสียงรถยนต์ ภายนอกตัวบ้านพักโดยเด็ดขาด
- หากลูกค้าไม่สามารถเข้าพักตามวันที่จองและมัดจำไว้ ต้องแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 2 สัปดาห์ ถึง 1 เดือน เราจึงจะคืนเงินมัดจำในการจองให้ หากในวันจองลูกค้าไม่เข้าพัก หรือต้องการเปลี่ยนแปลง เลื่อนวัน หรือยกเลิกกระทันหัน เราไม่สามารถคืนเงินมัดจำได้ในทุกกรณี และถือว่าเป็นข้อตกลงที่เข้าใจร่วมกันก่อนทำการจองบ้านพักแล้วทุกครั้ง หากลูกค้าไม่พอใจและพบเห็นว่ามีการโพสต์ส่อไปในทางที่จงใจทำลายชื่อเสียงของบ้าน ทางโซเชียลมีเดีย เจ้าของจะดำเนินคดีตาม พรบ.คอมพิวเตอร์
- ทางบ้านไม่อนุญาติให้มีการเล่นการพนันและใช้สารเสพติดทุกประเภทภายในตัวบ้าน ถ้าหากมีการพบเบาะแสหรือมีการแจ้งร้องเรียน ทางเจ้าของยินดีให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมตลอดเวลา และหากมีการฝ่าฝืน ผู้เช่าจะมีความผิดตามกฎหมาย โดยเจ้าของโครงการจะไม่รับผิดชอบทุกกรณี
- สิ่งของที่อยู่ในบ้านทุกชิ้นรวมถึงเฟอร์นิเจอร์ทุกอย่าง ถ้าเกิดความเสียหายขึ้นทางเราจะมีการปรับค่าเสียหาย โดยแม่บ้านจะเช็กราคากับเจ้าของโครงการ โดยอิงจากใบบันทึกรายการราคาเฟอร์นิเจอร์ของฝ่ายจัดซื้อ) ประเมินหน้างานตามจริง
- ลูกค้าควรเก็บรักษาทรัพย์สินและสิ่งมีค่าต่างๆไว้กับตัวเองตลอดเวลา ในกรณีเกิดเหตุไม่คาดฝันหรือเกิดเหตุการณ์ลักทรัพย์ในตัวบ้านทางบ้านพักขออนุญาตสงวนสิทธิ์ในการรับผิดชอบทรัพย์สินต่างๆของลูกค้าทุกกรณี

ซอยเดียวกับร้านปรีชาซีฟู๊ด , โรงแรม X2
** ประตูรั้วลายใบไม้สีดำ **